Cỏ nhân tạo Lê Hà tiêu chuẩn châu Âu, 10 năm kinh nghiệm!

http://conhantaoleha.com


Làm thế nào phân biệt được chất lượng cỏ nhân tạo?

Không dễ để có thể phân biệt được cỏ nhân tạo tốt và xấu nếu không có kinh nghiệm sử dụng. Một số thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để tránh mua phải hàng trôi nổi.

Để đạt được các chứng chỉ về chất lượng, cỏ nhân tạo phải có các tính năng sau:

1.Tuổi thọ cao, không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết: cỏ nhân tạo phải có chức năng chống thấm nước và có thể sử dụng tốt trong nhiệt độ nóng, lạnh.
2.Vật liệu thân thiện với môi trường: không chứa các hóa chất độc hại và có thể được tái chế.
3.Có hình dạng bên ngoài gần nhất với cỏ tự nhiên: mô phỏng cỏ tự nhiên về độ mềm mại, tính đàn hồi, chống trầy xước khi va đập hay té ngã.
4.Cỏ nhân tạo sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, nhựa PE giữ màu sắc xanh tốt trong khoảng thời gian dài, có thể lên đến 8 năm.
5.Tần suất sử dụng và khả năng khai thác cỏ nhân tạo lớn, khó phai màu, không có hiện tượng gãy rụng, héo úa, lấm bẩn như cỏ trồng tự nhiên.
6.Quy trình bảo dưỡng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm, hạn chế chi phí phát sinh.

Hiện nay, cỏ nhân tạo trôi nổi về hình thức cũng rất đẹp, không khác gì những sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên khi sử dụng, những sản phẩm này nhanh chóng xuống cấp. Chi phí sửa chữa, thay mới và mất đi một lượng khách hàng lớn (nếu bạn kinh doanh sân bóng) là rất lớn.

>> Cách tốt nhất để biết được cỏ nhân tạo có tốt hay không là hãy đến trực tiếp những sân bóng lớn, có uy tín để kiểm chứng chát lượng cỏ. Hoặc bạn cũng có thể gọi 0942.403.978 để nhận được sự giúp đỡ miễn phí!

Một số đặc tính ưu việt của cỏ nhân tạo:
  • Cỏ nhân tạo có màu sắc chân thật, sống động, luôn tươi tốt trong thời gian dài.
  • Cỏ nhân tạo có thể được lắp đặt trên mọi địa hình tại nhiều địa điểm khác nhau, hiệu suất sử dụng lớn, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người sử dụng.
  • Cỏ nhân tạo sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại cho môi trường, con người và vật nuôi.
  • Cỏ nhân tạo có hiệu suất chống sốc tốt, giảm thiểu ô nhiễm và chấn thương khi sử dụng thường xuyên và lâu dài.
Phòng kỹ thuật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây