Cỏ nhân tạo Lê Hà tiêu chuẩn châu Âu, 10 năm kinh nghiệm!

http://conhantaoleha.com


Các chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Chắc hẳn rằng khi có ý định lắp đặt 1 sân cỏ nhân tạo, điều mà Qúy khách luôn quan tâm đó chính là mức chi phí đầu tư phải bỏ ra. Đầu tư ra sao – chi phí thế nào cho hợp lý và nhanh thu hồi vốn luôn là vấn đề lớn. Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về chi phí xây dựng 1 sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn.
 


Về mặt bằng sẽ chiếm khoảng từ 3% đến 5%:

Lựa chọn mặt bằng là bước đầu tiên cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân vườn và thời gian khai thác sân. Trong đó, khoảng chi phí cần đầu tư trong này phần lớn là công việc mua vật liệu, dọn dẹp mặt bằng, sang lấp những nơi chưa bằng phẳng. Để tiết kiệm tối đa, Qúy khách có thể tham khảo một số kho bán vật tư ở địa phương.

Chi phí lắp đặt sân cỏ nhân tạo chiếm khoảng 10 % đến 15%:
Đây chính là mức chi phí mà Qúy khách phải bỏ ra cho các quy trình: trải cỏ, dán cỏ, rải cát, trải cỏ trắng làm viền…

Chi phí mua cỏ nhân tạo sân vườn chiếm khoảng 60% đến 80%:
Trong đầu tư sân cỏ nhân tạo, chi phí mua cỏ nhân tạo sẽ chiếm nhiều chi phí nhất nếu Qúy khách lắp đặt cỏ nhân tạo dành cho sân bóng. Tùy vào mục đích sử dụng và quỹ thời gian sử dụng đất, sẽ có rất nhiều các loại cỏ cho Qúy khách lựa chọn, chất lượng cỏ từ mỗi nhà sản xuất sẽ khác nhau và vì vậy nên giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định.

Thông thường, giá cỏ nhân tạo được phân phối trên thị trường sẽ dao động từ 220.000 đến 260.000  VNĐ/m2. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này là có khả năng chống mài mòn cao, chống được tia cực tím, bền màu, được mô phỏng sao cho giống nhất và tạo cảm giác chân thật như cỏ tự nhiên. Đối với những nhà đầu tư kinh doanh có quỹ sử dụng đất dài thì nên chọn loại chất lượng cao để đảm bảo tốt nhất cho bề mặt sân và không lo phải thay thế nhiều lần.

Những chi phí khác có thể phát sinh như san lấp mặt bằng, tùy thuộc vào các điều kiện địa hình…

>> Cỏ sân bóng đá có kết cấu khác với cỏ sân vườn
>> Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ 0942.403.978
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây