Cỏ nhân tạo Lê Hà tiêu chuẩn châu Âu, 10 năm kinh nghiệm!

http://conhantaoleha.com


3 điều cần lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo

Để quá trình thi công sân cỏ nhân tạo được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, cũng như việc bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho chi phí sửa chữa sân cỏ nhân tạo sau này, cần lưu ý những điều sau đây:
3 điều cần lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo

1.Tính toán, xác định chiều cao và kết cấu sợi cỏ trước khi lắp đặt:

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định bề mặt sân cỏ nhân tạo sau này. Lựa chọn đúng loại cỏ cần dùng về chất liệu, hình dạng cũng như màu sắc chính là bước đầu tiên để bạn có được cảm quan về chất lượng cũng như vẻ đẹp thảm cỏ sau quá trình thi công hoàn tất.

Với cỏ nhân tạo dùng cho sân vườn, chiều cao lý tưởng bạn nên chọn là 20mm, sản phẩm vừa đáp ứng được độ mềm mại, êm chân mà vẫn đảm bảo tốt cho các hoạt động giải trí, tắm nắng ngoài trời.

 

2. Cẩn trọng lớp nền trước khi tiến hành thi công sân cỏ:

Lớp nền của sân cỏ đóng vai trò quyết định chất lượng sân cỏ khi đưa vào hoạt động. Vị trì này phải đáp ứng đầy đủ độ bền chắc, yêu cầu kĩ thuật để lớp đế cỏ giữ được tuổi thọ cao nhất.

Trong quá trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn, bạn tiến hàng đổ đá nghiền và đầm, lu nền giúp đảm bảo cơ sở nền vững chắc, ổn định trong cơ cấu.

Khi gắn cỏ nhân tạo vào nền sân vườn phải dùng loại keo chuyên dụng chất lượng đảm bảo và không phải loại tái chế để giúp cố định thảm cỏ, tránh tình trạng thảm cỏ nhân tạo bị xê dịch sau này.


3.Làm đường viền cho cỏ nhân tạo sân vườn:

Tùy vào kích thước, hình dáng của sân vườn mà bạn có thể linh hoạt cắt thảm cỏ theo ý muốn. Việc tạo đường viền cho cỏ nhân tạo sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với cỏ trồng tự nhiên.

MỘT SỐ CHẤT LIỆU THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY ĐỂ LÀM VIỀN SÂN:
- Viền cao su, đá răm:  nguyên liệu này giúp hoàn thiện công trình nhanh chóng, tiết kiệm nhiều nhất thời gian và chi phí đầu tư cho người dùng.
- Gỗ viền cho sân vườn: những thanh gỗ thẳng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dùng làm đường viền cho cỏ nhân tạo sân vườn. Một số sân vườn có hình dạng đặc biệt bạn vẫn cần phải dùng đến các chất liệu khác như cao su, đá răm…
- Viền sân cỏ bằng kim loại: đây là giải pháp giúp bạn giải quyết các nhu cầu viền sân cỏ nhân tạo với nhiều kích thước và hình dáng, diện tích tùy ý.
Phòng kỹ thuật Lê Hà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây