Cỏ nhân tạo Lê Hà tiêu chuẩn châu Âu, 10 năm kinh nghiệm!

http://conhantaoleha.com


Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis
Tennis vốn được xem là bộ môn thể thao mang đẳng cấp sang trọng nhưng vài năm trở lại đây khi người chơi tìm đến loại hình giải trí này thì sự thiếu hụt về sân bãi là vô cùng lớn. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư sân cỏ nhân tạo tennis cũng được xem là hướng kinh doanh đầy tiềm năng.
co san vuon dep1


Khi Qúy khách có nhu cầu kinh doanh về sân cỏ nhân tạo tennis thì hầu như câu hỏi được đặt ra đều là chi phí đầu tư, cách điều hành sân cỏ nhân tạo và các chế độ bảo dưỡng sân cỏ định kì ra sao…

Để trả lời cho các câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cùng Qúy khách hàng xung quanh vấn đề đầu tư cỏ nhân tạo sân tennis.

1.Về chi phí thuê đất:

Chi phí thuê đất luôn là vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm. Trước khi nghĩ đến việc thi công xâu dựng sân cỏ nhân tạo, Qúy khách nên dành thời gian tìm mảnh đất riêng cho mình, vị trí, diện tích hay những yếu tố đi kèm khác có tầm ảnh hưởng rất quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh này. Một số khu vực được khuyến cáo để nhà đầu tư lựa chọn phát triển kinh doanh thường là: khu dân cư đông người, khu đô thị, gần trường học, các công ty, nhà xưởng…

2.Về chi phí làm nền:

Ngay sau khi tìm được khu đất tọa lạc tại vị trí thích hợp, nhà đầu tư có thể bắt tay vào triển khai thi công phần nền.
Tùy thuộc vào địa hình khu đất bạn lựa chọn là bằng phẳng hay gồ ghề mà chúng ta sẽ phải mất bao nhiêu thời gian và chi phí để san lấp. Về phần này, nhà đầu tư có thể linh hoạt tính toán dựa vào khả năng tài chính.

3.Chi phí cỏ nhân tạo:

Đây chính là hạng mục tốn kém nhất nếu bạn muốn thi công xây dựng sân cỏ nhân tạo tennis. Thị trường đang phân phối rất nhiều những chủng loại cỏ nhân tạo xuất xứ khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Do đó, để lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng và quy trình lắp đặt được thuận lợi, dễ dàng, nhà đầu tư nên nhờ đến sự hỗ trợ hợp tác của các nhà phân phối cỏ nhân tạo chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết và chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo sân tennis, Qúy khách vui lòng liên hệ - công ty TNHH Lê Hà ViNa để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Phòng chăm sóc khách hàng cỏ nhân tạo Lê Hà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây